Lỗi mực máy in Ml-1640 ?

Mình mới mua máy chưa được lâu. Mới in được khoảng 400tr thì đã thông báo hết mực là sao, bây h không in được nữa chỉ in ra 1 cái thông số của máy. Theo mình được bít thì máy ML1640 hộp mực đầu tiên dùng được khoảng 700tr cơ mà Lỗi này là sao vây. [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Máy in bạn mua ở đâu vậy. Hộp mực có ..khi nào bị dùng rồi ko.

Hoặc in 700tr nhưng theo 1 tiêu chuẩn nhất định chứ ko phải cứ thông số 700tr là 700 đâu bạn vì tuỳ thuộc lượng mực trên 1 trang nữa mà

Bạn xem lại đi

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn
Bạn nhấn nút test trên máy in xem, nếu page count trên 2000trang là bạn phải reset máy in mới xài tiếp được.
Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi!!