Máy In bị lỗi! Gấp Gấp?

Em có vấn đề về máy in.
em sài máy in laser short LBP-1210.
khi em in ra giấy thì có sọc đen và có hiện tượng in lại và dòng in lại bị mờ.
em vệ sinh máy thì những sọc dọc mất rồi nhưng còn hiên tượng in lại và bị mờ.
ví dụ :

CÁC HỢP ĐỒNG
TIEU BIỂU CÔNG TY ĐÃ

THỰC HIỆN
thì bản in ra rõ nhưng phía dưới cách khoảng 5cm thì ib lại lần nữa, nhưng mờ hơn và bị nhoè.
mong giúp đở gấp
thân ái.
mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Hỳ góp ý chút nhe!
nếu như bạn nói im mà bị mờ và có sọc, là lại là máy laser LBP-1210 thường thỳ chỉ có vài nguyên nhân
- bạn xem lại gạt ( là key sắt đằng sau dump để gặt mực) mực coi thế nào ( giá gạt đấy cỡ khoãng 20k hoặc đến 30k tuỳ chỗ bán)
- bạn xem lại dump ( dump là key màu xanh, tròn) cũng có thể dump sài nhiều nên hiện tượng sọc mờ
- kiễm tra coi còn mực ko nhé!

- gạt to có vấn đề: gạt ko hết mực thải trên chống
-. gạt nhỏ có vấn đề: thừa mực in.
chúc thành công!

Bùi Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

hộp mực của bạn bị hư trục sạc . trục màu xám hoặc màu đen nằm dưới ngay cây drum