Máy in phun màu bị lỗi bản in?

Anh giúp em khắc phục với?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước
  • Bản in bị nhòe: Do tóc, lông (của súc vật) hoặc xơ giấy bám vào khay chứa bình mực hoặc đầu phun, tìm và gắp chúng ra khỏi đầu phun. Đối với một số máy có đầu phun nằm trên bình mực thì có thể tháo bình mực ra để kiểm tra, dùng giấy mềm làm sạch xung quanh đầu phun, không được chạm vào đầu phun.

cartridge_cleaning

  • Bản in bị ướt do mực quá nhiều: Lỗi này do sử dụng loại giấy thường (Plain) mà lại chọn các chế độ in chất lượng cao. Phải lưu ý chọn chế độ in và loại giấy thích hợp. (Xem hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy in phun màu)
  • Bản in bị dính mực thừa: Kiểm tra và lau khô các vết mực dính trên các bộ phận cuốn giấy của máy in.
  • Bạn in bị mất nét, mất màu: Do máy bị nghẹt mực, cần dùng chức năng làm sạch đầu phun và in thử cho đến khi mực ra đủ các màu. Do mỗi lần làm sạch đầu phun sẽ rất hao mực nên chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết. Nếu mực bị nghẹt ít thì có thể không cần dùng chức năng làm sạch đầu phun mà chỉ cần in vài bản với chế độ Best là mực sẽ hết nghẹt.

clean_the_print_cartridges_hphead_cleaning_epson

Đăng Văn Hùng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở hà nội thì mang máy qua bên mình xử lý cho .OK mới tính tiền còn nếu là girl xinh thì free .ok men