Máy in màu hp1510i hết 1 màu là không in được?

Mình đang xài máy in màu hp1510i, bạn nào biết cho mình hỏi tại sao khi hết 1 màu mực thì máy cứ báo lỗi hết mực trong khi đó mình ko in màu đang bị hết mà in màu đen.mà máy này mỗi lần bơm mực là phải thay chip, mình mới bơm màu đen hết mấy trăm ngàn gắn vô thì máy báo hết màu xanh (ngoài màu đen C,Y,M mình chưa bơm mực lần đầu).hồi trước xài máy canon mỗi lần hết mực là máy vẫn in bình thường chỉ càng lúc càng mờ thôi.xài máy hp ko quen chán quá,ai biết chỉ dùm mình ko cần bơm mà vẫn in được ko? thánk nhiều lắm!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khi in bạn nên kiểm tra màn hình máy in báo lỗi gì? Ví dụ mực xuống thấp. Rồi bơm mực vào thì không hư chip nữa. Lý do nó cảnh báo mà cố in thêm thì hư chip thôi!

Các máy in đời mới hiện nay hầu hết các bình mực đều có gắn con chip như vậy cả. Mình đã bị rồi (Máy in trắng đen Page Pro 9100 và cả máy in HP T1100-06 bình mực màu).

Thông thường thì máy in màu nào cũng vậy, hết 1 trong số 4 màu (C,M,Y,K) là nó sẽ báo lỗi không in được. Mà với hộp mực theo máy thì bạn không nên bơm mực, vừa nhanh hết vừa ko hiệu quả, mà bơm mực hết mấy trăm ngàn thì bạn nên mua hộp mực của hãng thì hơn. Với kinh nghiệm của mình:

Dùng Epson ( R230, R280, R290 ) tầm tiền từ 3,5triệu <. Sau khi dùng hết hộp mực theo máy, bạn mua một "bộ tiếp mực" giá tầm 450k. Cách này kinh tế, hiệu quả nhất/

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

nếu có nhu cầu về mực in hãy gọi cho mình nhé 0914232270.thanks!