Các bác cho tôi hỏi: máy in màu có in ảnh được không ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hi! Xin chia sẻ thông tin đến bạn:
Ngày nay, in màu không chỉ cần cho văn phòng, công ty mà thậm chí cho cả gia đình. Tất nhiên, in phun vẫn là chọn lựa phổ biến và hiệu quả. Bạn sẽ thử nghiệm cùng chúng tôi ba máy in phun màu Brother DCP-130C, Canon PIXMA iP1880 và HP 900 Inkjet trong đó DCP-130C là máy đa chức năng. Cả 3 máy đều kết nối với máy tính qua ngõ USB

Cả 3 máy cùng sử dụng cơ chế phun 4 màu (CMYK) với 2 hộp mực rời (màu đen và 3 màu); dễ dàng kiểm tra lượng mực qua trình điều khiển từ máy tính; cho phép in trên nhiều loại giấy khác nhau từ giấy thường đến các loại giấy chuyên dụng và cả phim trong chiếu slide; hỗ trợ nhiều khổ in trong khuôn khổ A4/Letter, đặc biệt là khổ giấy in ảnh 10x15cm... nên rất thân thiện và dễ dùng. Mặt khác, cả 3 đều cung cấp sẵn phần mềm quản lý ảnh trong quá trình cài đặt, cho phép điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, cân bằng màu giúp người dùng có được ảnh in ưng ý nhất.
Chúc bạn thành công như ý!
Ms. Hiền
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,

Về nguyên tắc thì máy in màu có thể in được tất cả các loại ảnh, vấn đề ở đây chỉ là giấy in và chất lượng bản in thôi. Bạn không nói rõ là in ảnh trên giấy để in ảnh hay chỉ in ảnh để xem bình thường trên giấy A4 thông thường. Nếu chỉ in trên giấy A4 thông thường thì máy in màu nào cũng có thể in được, nhưng in trên giấy ảnh và muốn ra chất lượng như ảnh bạn thường xem thì không phải máy nào cũng làm được. Chào bạn.

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

Máy in màu chuyên in ảnh như canon thì vô tư, bạn phải dùng giấy in ảnh chuyên dụng (Glossy photo paper) nhé

hiện mình đang xài con canon pixma mx347 in ảnh sắc nét , chưa kể đa chức năng, giá tầm 3tr ah. gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .