Máy ricoh 2075 bản chụp bị đơ ?

Chào các anh chị
em đang sử dụng máy ricol 2075. nhưng không hiểu sao bản chụp ra cứ bị đen mặt sau và hai bên rìa giấy. em vệ sinh rồi nhưng không hết.
nhờ các anh chị chỉ em cách vệ sinh cho đúng cách. em moi su dụng nên chẳng biết gì cả.

ah mà cánh cửa của em đóng vào không được. Nó cứ báo cửa vẫn mở. bây giờ em đang phải lấy cây nhựa nhét vào để chạy mà không đóng nắp. có anh chị nào chỉ em cách khắc phục được không.
em cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm như sau:

1/ Soi đèn pin hoặc tháo ra mà thấy tấm belt dưới drum mà dơ nhiều thì có thể hư gạt làm sạch belt
2/ Tháo cụm drum ra ngoài xoay theo chiều kim đồng hồ 1 vòng mà thấy mực vẫn còn lớt phớt trên bề mặt drum có thể gạt mực hư
3/ Tháo công tắc cửa trước ra bẻ miếng ép công tắc ra mé trước 1 tí
Chúc thành công nhé