Hỏi về máy FOTO ricoh 1035 ?

Tôi đã cài đặt bo in và in bình thường (mạng lan và dùng cho 6 máy tính)nhưng trong thời gian qua phần in hoạt động không ổn định lúc được lúc không lúc thì nhận lệnh nhưng không ra giấy lúc thì không nhận lệnh. Ai biết cách cài đặt lại cho máy FOTO ricoh 1035 Chỉ dùm (Cách đặt IP cho máy máy FOTO)
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
_Nhấn User tool/Counter _Chọn System Settings - Interface Settings _IP Address Cài IP máy Photocopy phải giống với IP của Driver trong máy tính , cài đuôi cao lên .VD: 192.168.1.200 thì sử dụng bao nhiêu máy cũng được . Đừng trùng với địa với địa chỉ của thiết bị nào ,nhất là đừng nên Share