Bỏ trạng thái nghỉ của máy ricoh 2075 ?

Làm sao để chỉnh lại chế độ nghỉ của máy ricoh 2075 vậy ah mấy anh . máy em ma ngừng sử dung khoảng 2-5 phút la no lai ở trạng thái nghỉ va mĩo lúc sử dung thì lại phải chờ khôiử động lại . anh chị nào biet chỉ em với . cám ơn rất nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác vào user tool/counter - system setting - time setting - auto off time chỉnh lại 240 minute la ok .

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước
Em đã thực hiện được. Tks bác
Trả lời 8 năm trước
mình muốn cho máy ricoh 1060 ở chế độ nghỉ mà k biết thế nào ai biết giúp mình với
Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào user tool/counter ->> system setting ->> time setting ->> auto off time, để chế độ 240 phút là ok

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn nhé, mình làm được rồi nha