Tại sao máy in Samsung bị mờ ?

Máy in Samsung là được đánh giá là dòng máy in tiếc kiệm mực,luôn thây đổi mẫu mã,in ấn đạt độ nét cao được sản xuất tại châu Á là chủ yếu,chính vì dòng máy in Samsung có những yêu điểm vợt trội nên dần dần máy in Samsung xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng?

Click here đọc tiếp !!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy in Samsung là được đánh giá là dòng máy in tiếc kiệm mực,luôn thây đổi mẫu mã,in ấn đạt độ nét cao được sản xuất tại châu Á là chủ yếu,chính vì dòng máy in Samsung có những yêu điểm vợt trội nên dần dần máy in Samsung xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng

Nhưng bên cạnh đó máy in Samsung lại có những nhược điểm nhất đinh biểu hiện rõ nét nhất của dòng máy in |Laser Samsung là dung được một thời gian nhất định,máy in samsung sẽ có hiện tượng bản in mờ dần mặc dù máy vẫn hoạt động bình thường,điều này được thể hiện rõ nét nhất ở dòng máy samsung ML 1640 và SCX 4300

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến bản in của máy Samsung bị mờ,nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn xoay quanh vấn đề hộp mực hay còn có tên gọi khác là Cartridge của máy in cụ thể hơn là do cấu tạo của Gạt mực,bản thân gạt mực của máy Samsung rất bền vì nó được cấu tạo bằng hợp kim thép có nhiệm vụ là gạt mực trên trống,nhưng do thời gian sử dụng cặn mực trong toner dần dần bắt vào gạt mực nên dẫn đến hiện tượng mờ trên bản in

Nguyên nhân thứ hai có thể được nói đến đó là sau khi đổ mực máy in của bạn bị mờ hoặc một thời gian sau bản in của bạn bị mờ dần,điều này cũng có thể xác định là do mực in không tốt cũng có thể dẫn đến hiện tượng mờ bản in

Nguyên nhân thứ ba có thể dẫn đến bản in của bạn bị mờ là do trống mực của máy in đã quá cũ và bị bào mòn do thời gian sử dụng điều này bạn có thể xác định được ngay khi khi bạn tháo hộp mực ra khỏi máy in

Còn rất nhiều trường hợp có thể dẫn đến máy in của bạn bị mờ nhưng tôi xin nêu nên ba trường hợp chính bị mờ do hộp mực gây nên để bạn có thể tham khảo ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm,chúc các bạn thành công