Tư vấn cách bơm mực máy in LBP 31008 ?

Mình sử dụng máy in laser shot LBP 3100B sau khi bơm mực về, in chứ vẫn sắc nét nhưng rất mờ. Chẳng hiểu sau? Nhờ các bạn hướng dẫn cách khắc phục hiện tượng in mờ, cách chọn mực để bơm cho phù hợp và cách bơm mực. Cảm ơn các bạn.
MỰC IN & MÁY VĂN PHÒNG Tâm Hỷ
Trả lời 11 năm trước

Mình sử dụng máy in laser shot LBP 3100B sau khi bơm mực về, in chứ vẫn sắc nét nhưng rất mờ. Chẳng hiểu sau?

TL: do hộp mực của bạn đi theo máy nên trục từ hút mưc yếu và nó không thích hợp với loại mực bạn nạp (hoặc cũng có thể do drum và chất lượng mực)

Để khắc phục bạn cần thay thế một số linh kiện nếu cần thiết (trục từ or drum ...) hoặc bạn cũng có thể chỉnh chế độ đậm nhạt density trong máy . chúc bạn thành công. thân

PS : nếu có nhu cầu bạn liên hệ : 0983089159 (Ninh) email : anhninhnguyen1005@gmail.com TPHCM