Máy in HP Deskjet D1460 in giấy trắng ?

Hi guys ! E vừa lấy của thằng e cái máy in HP Deskjet D1460 ( được của hàng tặng khi mua lap ) 2 lọ mực , 1 xanh 1 đen vẫn còn hơn nữa mà hnay e nghịch ngợm thử in nó toàn in ra giấy trắng ! Cartridge vẫn bình thường ! E gà về máy in nên nhờ mọi người giúp e sửa nó với :( P/S: e dùng Win 7 nhưng cái đĩa driver của nó ghi là Window 2000 , XP , Vista ! nhưng e cài driver thì vẫn ngon :( Tks mọi người nhiều ạ :
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tháo hai hộp mực ra, lấy từng hộp mực ứng lên tờ giấy xem nó có ra mực không,nếu nó không ra là hai hộp mực bị nghẹt hoặc hết mực, còn nếu mực vẫn ra bình thường thì bạn xem lại driver của nó.
Nếu bạn xai Win7 thì bạn vào trang: http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...t=2510644#N184 . để tải driver dùng cho Win7 về và cài lại xem sao nha. Chúc bạn thành công.