Lỗi về khổ giấy máy in HP Laserjet 2035n ?

Chào các anh chị. Hiện tại công ty có mộ máy in HP Laserjet 2035n, khi dùng Word để in thì mặc dù trang word đang định dạng A4 nhưng khi in ra vẫn là giấy Letter (chừa trống phần dười trang giấy), rất xấu, với Excel hay PDF thì bình thường, đã vào Preferen của máy in chỉnh lại khổ giấy là A4 rồi mà vẫn không được, ai biết xin chỉ giúp dùm .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Default khổ giấy trên máy in Hp 2035n là A4 rồi, nên để in không bị báo là qá khổ ban phải chỉnh trên thuộc tính máy in cho máy trạm bạn cài, cả ứng dụng cần in.
Nếu không được bạn vào web quản lý máy in chỉnh lại, hoặc set default.
bạn thử nhé .

hien707
Trả lời 12 năm trước
Mình cũng có máy in HP Laser Jet P035n, mình đã cài đi cài lại mấy lần, và cài ở một số máy tính khác từ laptop đến PC để ở bàn, nhưng không thể nào chỉnh được về khổ giấy A4 (kiểm tra thấy cứ báo là Letter). Liệu bác nào có thể giúp mình được không?. Nếu Reset lại máy in này thì làm kiểm gì, hướng dẫn cụ thể mình với.....mình rất cảm ơn....
Phạm huy Thuận
Trả lời 12 năm trước

vao muc printer add fax chọn máy in mặc định khổ giấy a4,nếu không dc ban xoa bỏ driver cài lại,rui ăc định là ok.chuc ban thành công

le xuan dien
Trả lời 11 năm trước

Mình có con máy HP P1102 cũng bị nhu thế, cú in word là bị, chính máy in là a4, khổ giấy cũng a4, không được, cài lại driver cũng không đuoc? ai biet chi gium voi, ?????????????

pham quoc khanh
Trả lời 9 năm trước

Tui cũng mới mua con HP2035, vì tui là dân nghề in, nên việc khai báo khổ giấy và cài đặt máy in là chuyện vặt, ấy vậy mà con máy này cũng mắc bệnh như mấy bạn găp ấy, đến hỏi nơi bán, họ gọi ra nơi lấy hàng thì bảo là, hàng HP xuất sang châu Âu họ toàn dùng khổ giấy letter, nên khi mình in A4 là bị lỗi như vậy. Tui thấy vô lý, vì CQ tui hoàn toàn dùng máy HP từ trước đến nay đều bình thường mà tui cũng in thử tại đó con HP 2015 cũng bị vậy (ở CQ tui hiện tại đang dùng con này có bị làm sao đâu?). Ai có mẹo gì thì xin tư vấn cho với, hoặc gửi qua mail: thuhuong17c@gmail.com. Xin cảm ơn nhiều. Hoặc ai cí số ĐT hỗ trợ của hãng HP thì cho xin với.

Nguyễn Nam Duy
Trả lời 9 năm trước

Công ty báo giá in phong bì giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội cho các doanh nghiệp

Thiết kế phong bì và giá in phong bì a4 giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp theo yêu cầu, là một trong những dịch vụ thế mạnh của IN HÀ NỘI. Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, in phong bì số lượng ít có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Bởi vậy thiết kế và các công ty in phong bì đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
mẫu in phong bì đẹp ở đâu đẹp, in card phong bì ở đâu rẻ tại Hà Nội? Bạn phân vân, cân nhắc nên sử dụng dịch vụ của công ty in nào bởi có rất nhiều lựa chọn. Để có được sản phẩm địa chỉ in phong bì tại hà nội, báo giá in phong bì tại hà nội chất lượng tốt mà giá thành thấp không hề dễ bởi giữa giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tỷ lệ nghịch với nhau. Không phải địa chỉ in phong bì công ty
Định Thi Lý
Trả lời 8 năm trước

Các bạn thân mến !

Máy in HP2035 này bị bệnh kéo giấy phía dưới thừa khoảng 1 cm là đúng đấy (chỉ áp dụng trong Word thôi nhé, còn ở bên Exell hoặc file PDF thì OK)

Sau một thời gian tìm hiểu mình chia sẽ vấn đề này như sau:

- Bạn không cần phải cài lại driver của máy in này (cũng không cần cài lại máy tính). Vì nếu cài nó vẫn bị như thế.

- Sau khi máy in HP2035 cài xong ta đặt các chế độ mặc định của nó là A4 đều OK. Tuy có điều ta mặc định khổ giấy A4 không thể được vì cái này nó không cho thay đổi. Chế độ mặc định là letter (hầu như các dòng máy in HP đều như thế). Nản quá nhỉ ! Nhưng không sao phần cài đặt máy in trong máy tính ta tạm quên đi nhé.

- Vấn đề nó nằm ở chỗ này các bạn ạ: Khi bạn ra lệnh in bản word. Bấm ctrl + P

Xuất hiện hộp thoại Print bạn chú ý tới dòng lệnh: Scale to paper size: No Scaling ở đây bạn chọn chế độ A4 nhé.

Vì khi bạn chọn chế độ này máy tính sẽ gửi lệnh tới máy in là khổ A4 vậy thì đã OK.

Chúc các bạn thành công !

Có gì thắc mắc các bạn cứ Email cho mình.

(Mail: changkalia@gmail.com - 0983.834.775 Mr. Định)

Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng mới mua máy in HP p1102, cũng gặp tình trạng như trên, đã vào chỉnh giấy trên word và trên máy in là A4 nhưng khi in vẫn bị chừa lề trái và dưới. tìm trên nhiều diễn đàn vẫn chưa có cách giải quyết đúng bệnh. Cuối cùng tôi cũng tìm ra cách khắc phục thật đơn giản, xin chia sẻ cùng mọi người.
Đầu tiên cũng phải chỉnh khổ giấy trên word và trên máy in là A4.
Sau đó: Vào Word Options --> Advanced --> Print
--> Bỏ dấu tích ở ô: Scale content for A4 or 8.5x11” paper sizes
Vậy là OK.(lưu ý: tôi dùng word 2007, các phiên bản khác tôi nghĩ cũng vậy thôi)
Nguyễn Hữu Tuấn Nghĩa
Trả lời 7 năm trước
May quá , tôi bị giống vậy, cảm ơn nhiều
Huong Pham
Trả lời 6 năm trước
tôi cảm ơn bạn rất nhiều nhờ có bạn mà tôi đã chỉnh đc máy in
cuc Cucsat
Trả lời 6 năm trước
đã thành công, cảm ơn b nha
Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước
Tớ dùng word 2016 thì nó khác, k biết chỉnh như bạn có được k ạ
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Anh ơi dùng word 2016 thì chỉnh như anh có được ko ạ? Cái này em đi tìm mãi cách sửa mà không được
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Đã thành công. cảm ơn anh nhiều
Giỏi Nguyễn Đức
Trả lời 1 năm trước
Bạn nào dùng Word 2016: Sau khi nhấn "Ctrl + P" thì nhìn dưới chỗ chọn máy in có mục printer properties nhấn vào đó hộp thoại mở ra, tại tab paper/quality chọn khổ giấy letter rồi nhấn ok thì hộp thoại tự đóng. Sau đó tại phần "Settings" ở bên dưới chọn khổ giấy A4, tiếp xuống dưới cùng chỗ chọn "1 page per sheet" nhấn vào sẽ thấy options của "scale to papersize" lúc này chọn A4. Tiếp đó Print là ok rồi.
Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

có lẽ là máy in của bạn không phù hợp với loại giấy Letter rồi nhé

Phan Kim Liên
Trả lời 5 năm trước
Em cũng dùng máy in HP Laserjet 2035n, mọi người chỉ em cách in giấy A4 thành 2 mặt với ạ?