Máy không nhận hộp mực ?

Máy canon pixma mp145 không nhận hộp mực mầu hộp mực đen vẫn nhận nhưng lại báo gần hết trong khi nó vẫn còn đầy help me
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem lại chốt cách tháo lắp của bạn trước tiên. kiểm tra lại các mát và cao áp máy .
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Xem lại chốt cách tháo lắp của bạn trước tiên. kiểm tra lại các mát và cao áp máy .[/quote] hihi đây là bài của em hình như là ở 911. copy thì copy cả chữa ký nưqax hihi bài đó trả lời cho máy laze. còn đây là máy màu bạn kiểm tra lại các tiếp súc trên hộp mực lau sạch cấm vào ko được tiếp tục lau sạch các tiếp súc trong máy. nếu ko được tiếp thửa một hộp mực khác bạn cho là đang chạy tốt. ko được tiếp thì chắc chắn vỉ nhận hộp mực có vấn đề máy còn bảo hành mang bảo hành ko thì mang ra thợ à CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://violet.vn/haibach