In hình ảnh bằng máy in HP P1005 bi mờ?

Hiện tại mình đang xài máy in HP P1005, từ lúc mua tới giờ in văn bản vẫn rất ngon chỉ riêng in hình ảnh là cực tệ, miễn sao là file hình là nó cho ra hình ảnh mờ àh, ai biết giúp mình khắc phục với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem kỹ sách hướng dẫn kèm theo máy in và điều chỉnh lại các thiết lập trong chế độ in: Start > Control Panel > Printers and Faxes > Nhấn vào tên máy in để mở trình điều khiển máy in > tìm và điều chỉnh các thiết lập liên quan đến in hình ảnh.