Giúp mình với, máy HP 1005 in rất mờ?

Mình có máy HP 1005 mới đổ mực nhưng in rất mờ(mờ đều khắp trang giấy)Mình đã thử thay cả trống,gạt mực nhưng vẫn không hết mờ(vẫn như cũ khi chưa thay)mình kiểm tra các điểm tiếp mass và so sánh với một hộp mực khác thấy đều bình thường.Mọi người ai có kinh nghiệm thì giúp một tay nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn thay đúng mực thì chả có vấn đề gì hết. Dùng đúng loại dành cho 35A đó. Chắc chắn là được. Nếu dùng mực của các loại thông thường thì mờ chắc.

Thân!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

máy in HP 1005, 1006 nếu đổ mực không đúng loại mực cũng bị như vậy, còn nếu ko thì nên thay chip mực đi, mình đổ mực mấy loại này rồi nhưng cũng chưa bị mờ lần nào cả, nhưng nghe nói là đổ vài lần là phải thay p mực, giá khoảng 5 usd gì đó

Thân!

tran van nam
Trả lời 14 năm trước

con máy này là phai đổ mực riêng của nó.muc 1005/1006

nếu bạn đổ mực khong đúng của nó,thì bạn thay kiêu gì rồi nó cũng vẫn mờ,

Call 0982627578 để được giúp đỡ........

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Mình mà gặp trường hợp này thì toàn chế trống thôi.:lấy trống loại khác 1210 hoặc 1120, 2900 đục bỏ đầu bánh răng thay đầu của 1005 vào. Kết quả ok lắm. Nhưng bạn phải chú ý lá đồng bên trong trống phải tiếp xúc tốt nhé( Cạo sạch lớp keo ở trong, trống 1210 thì phải đục cả 2 đầu vì lá đồng nằm khác vị trí) nếu không bản in sẽ bị đen lầm khắp cả đấy.

Chúc thành công!