Cách pha màu Mino - In lịch tết ?

Mình có màu mino bột nhưng không biết cách pha để in lịch tết. hiiiiii mình mới vào nghề. Mong các ACE chỉ dùn. Chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Pha bột minơ vào dầu hôi (dầu hoả) 30% bột => trộn đều cho tan hết bột minơ => châm từ từ hổn hợp đó vào mực trắng đục cho đến khi thấy giống màu thì dừng lại.

Lành Ca
Trả lời 5 năm trước

lúc khô lại nó có bị dính vào tay lúc đụng vào ko bạn

Mr. Hải
Trả lời 6 năm trước

2018 rồi, bác đã in lịch tết ngon rồi đúng không ạ. Có dịp rất mong được hợp tác in lịch tết 2018 cùng bác nhé.

an in
Trả lời 6 năm trước

Câu hỏi này từ lâu rồi, nên giờ chắc bạn đã biết được cách pha để in lịch tết phải không? Bạn có thể chia sẻ với mọi người được không?

Bột mino này có dùng để in các sản khác không bạn như in túi giấy chẳng hạn.