Máy in dòng hp 1005, tự nhiên in ra rất mờ mình thay trống và mực chuẩn rồi nhưng không có gì thay đổi ?

Máy in của mình dòng hp 1005 máy tự nhiên in ra rất mờ mình thay trống và mực chuẩn rồi nhưng không có gì thay đổi vậy có chuyên gia nào rành về máy in không giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kích chiết áp trên board scan lên là OK!!!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Em cũng hay gặp lỗi này e co cách này khắc phục tạm thời để khách đỡ phàn nàn là lau trục từ bằng cồn đệm gạt từ nên cao một chút và vào tăng độ mực nên tối đa ở printer and fax... sẽ net nên rất nhiều nhưng cách tôt nhât vẫn la thay cartridge.
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Không bao h phải thay cartric cả. vệ sinh thật sạch, thay gạt từ khác là ok. quan trọng là cái tay bạn làm thế nào thôi, độ đậm nhạt phụ thuộc khá nhiều vào khoảng cách giữa gạt từ và trục từ , chất lượng mựng, chất lượng trống, đời này chửa cần phỉa chỉnh scan thóa máy ra cho mất công.
Minh Phuc
Trả lời 14 năm trước
May loại HP 1005 series xài mực mới, tất cả Hp cũ refill in ra lợt hơn, cho dù thay drum
Đoàn Quốc Huy
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocthanh3
Em cũng hay gặp lỗi này e co cách này khắc phục tạm thời để khách đỡ phàn nàn là lau trục từ bằng cồn đệm gạt từ nên cao một chút và vào tăng độ mực nên tối đa ở printer and fax... sẽ net nên rất nhiều nhưng cách tôt nhât vẫn la thay cartridge.

anh oi a noi ro di vao printer and fax làm sao để tăng độ đâm của mực ạ