Nếu tôi không thường xuyên in thì mực có bị khô không?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Máy in laser đơn sắc vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp in văn bản không thường xuyên, vài ngày hoặc vài tuần in một lần. Vì đầu phun mực của máy in loại này không bị khô và nghẹt sau những ngày không in như ở máy in phun. Theo tớ nghĩ thế bạn nên mua máy in đơn sắc [:)]
Minh Hoàng
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn sử dụng máy in phun thì bạn để máy lâu không sử dụng máy sẽ dễ bị nghẹt mực hoặc khô đầu phun,thường thì chi phí cho việc thay đầu phun mới rất tốn kém-nên khoảng 1 tuần bạn nên in vài trang để tránh trường hợp khô đầu phun,Còn nếu bạn muốn in văn bản trắng đen thì nên dùng máy in Laser vì chi phí ban đầu hơi cao nhưng chi phí cho mỗi bản in lại rẻ hơn nhiều và việc sữa chữa thay thế cũng dễ dàng và rẻ hơn. Thân chào!