Máy tôi in luôn bị báo lỗi mực, có cách nào giúp tôi với?

Lê Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải reset lại hoặc thay chíp đi là ổn. Bạn không nói là máy in hãng nào nên chỉ có thể hwowngs dẫn bạn đến thế. Nếu cần chi tiết hãy liên lạc tới số: 0942 389 091 free

Trần Duy Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn không cụ thể nên tôi cũng biết trả lời thế nào cho đúng.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Epson T50 gắn hệ thống mực in liên tục thì lỗi này thường là do 6 cái Cardtride mực làm không đều nhau dẫn tới việc IC mực nhận không ổn định.

Cách khắc phục:

1. Thay IC

2. Thay Đế nhận IC.

3. Thay 6 cái Cardtrigde mực ở trong

Hoàng Việt
Trả lời 11 năm trước

bạn nên thay chíp mực