Máy in samsung ML1610 đang in bị mờ, lắc hộp mực vẫn còn mực rớt ra, có phải hết mực không ạ?

Vũ Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy in của bạn bị mờ một đường chạy dọc theo tờ giấy thì máy của bạn bị hết mực rồi, còn lắc có mực rơi ra là mực thải bạn ạ.Nếu ở HN thì gọi cho mình,mình sẽ cho kỹ thuật qua kiểm tra cho bạn, số của mình: 0988909020
jean huy
Trả lời 14 năm trước
Bạn a! lỗi in mờ của dòng máy in samsung, xeroh...ko phải do hêt mực đâu, đây là thủ thuật trong nghề nghiệp mình không muốn tiết lộ công khai, có gì alô cho minh theo số:01683458566.
Dương Văn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Chuyên cài đặt, thay thế linh kiện máy in tại nhà. Đổ mực phân tích và phát hiện lỗi. Call Mr SÁng 0986156228