Máy in Samsung SCX 4200 bị kẹt giấy, xử lý sao bây giờ?

Mình có máy in samsung SCX 4200 khi in ra thường bị kẹt giấy o ngay truc rulo sấy. cho hỏi cách khắc phục.thanks a lot
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

* Bạn có thể tránh bị kẹt giấy nếu chọn đúng loại giấy in. Khi giấy kẹt, hãy làm theo các bước đã nêu trong "giải quyết kẹt giấy".
* Làm theo các bước nêu trong mục "Nạp giấy cho máy in". Bạn nên chắc chắn rằng các chỉ dẫn có thể điều chỉnh đã được lựa chọn đúng.
* Không để quá nhiều giấy vào khay giấy. Bạn nên chắc chắn rằng lượng giấy bạn cho vào nằm dưới mốc đánh dấu bên trong, trên thành khay giấy.
* Không lấy giấy ra khỏi khay trong khi máy đang in
* Uốn, tãi và sắp xếp lại giấy cho ngay ngắn trước khi cho vào máy in
* Không dùng giấy nhàu nát, ẩm và đã bị quăn lại
* Không trộn lẫn các loại giấy khác nhau trong khay giấy
* Chỉ sử dụng các loại giấy in mà nhà sản xuất chỉ định. Xem phần "Đặc điểm về giấy in".
* Bạn nên chắc chắn rằng mặt cần in của giấy được để úp trong khay giấy thường và để ngửa trong khay giấy nạp tay