Máy in hp 1200 kẹt giấy lúc qua sấy ?

Các bác giúp em với ạ
tình trạng em nó thế này ạ
nếu để 1 tờ giấy vào khay giấy ấn in test thì ko bị kẹt
nếu để từ 2 tờ giấy vào khay ấn ín test thì nó in xong 1 tờ rồi thì nó cuộn luôn tờ 2 và gây ra
tình trạng kẹt giấy ở đoạn sấy
và mở nắp tháo hộp mực ra xem thì thấy mực hay bị vãi ra phái bên trái trong máy
em đã vệ sinh mấy con lô cuốn giấy rồi nhưng hình như ko phải
em xin đc mọi chỉ giáo em mới vào nghề ạ .
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Vệ sinh sạch sẽ đi bạn, cạo lớp dính trên bề mặt hoặc lấy băng keo dính bề mặt tiếp xúc lại thế là ok.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Relay load giấy nó bị dính đó.bạn làm vệ sinh rồi quấn vài vòng băng keo giấy len cho nó là ok.