Máy in hp 1020 không in được?

Mấy bác pro giúp em với ?
may in hp 1020 đang in bình thường thì bị thiếu giấy ? sau lần đó thi nó không chịu in nữa, tắt máy khởi đông lại cũng vậy, em đã cài driver lại nhiều lần nhưng vẫn không được? mấy bác có kinh nghiệm thì giúp em với

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn để ý ở góc dưới bên phải màn hình, có hình cái máy in bị lỗi không? Nếu có thì mở nó ra và xóa cái file in nó báo là bị lỗi đi thì các file in tiếp theo sẽ được in. Nếu không muốn in hết chỗ đó thì xóa hết đi rồi in lại những gì cần in.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Tắt máy là đã hủy lênh đang rồi đó, bạn nhìn xem cái đèn led ngay trên cạnh cái đèn led nguồn xem nó có nháy vàng liên tục rồi tắt luôn k? nếu có bạn mở nắp hộ mực rút hộp mực ra xem có giấy hay cái gì mắc trong đó k, lắp hộp mực lại bật máy in xem sao nhé.