Sau khi restart máy tính thì không nhận máy in ? Phải chạy đĩa Driver máy in mới nhận ?

Mình dùng máy in canon LBP-1810 và máy tính HDH : XP2. Sau mỗi lần bật restart máy tính thì phải chạy driver (mới nhận máy in), xửa font máy cho máy in ( in ra sẽ mất dấu). Rất mất thời gian. Help !

Phạm Hồng Vũ
Trả lời 12 năm trước

ban oi may in cua ban co 2 truong hop ban can su ly 1 la ban nen cai win lai 2 la ban nen download moi ve cai lai

nhung theo minh nghi la may cua ban bi loi win la 90% rui. voi lai ban cho minh hoi ban dang sai cong cap ket noi gi neu cap ket noi chuyen thi khong duoc dau. nhung minh nghi ban ne cai win la ok