Lỗi máy in canon LBP 1210?

Ko hiểu sao khi in nó báo lổi ko in đc? nó báo là check capr j j đó? kèm theo hình ảnh 2 cáp. 1 đầu là usb, 1 đầu là cáp to.. mình nghỉ ko biết có phải dây cáp máy in hỏng ko? chưa có để thử. mà cho mình hỏi là ở máy in nó có 2 cổng 1 là bằng usb 1 là đầu to kia. vậy khi kết nối mình dùng 1 trong 2 hay là cả 2.......... jiúp mình với, lần đầu sờ vào máy in
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn cắm theo cáp usb thôi, kiểm tra cáp có bị lỏng không, khởi động lại cả máy tính và máy in.
Cái cáp to là cắm vào cổng printer sau máy tính (thường có màu hồng, nhưng hiện nay đa phần các máy đã bỏ cổng này).

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tắt máy đi và bật lại nhé, nếu vẫn không được hãy thử với một dây cáp khác, đây là lỗi cáp của máy in khi để lâu không in.
Nguyễn Minh Nhiên
Trả lời 14 năm trước

- Nó báo lỗi cap đó bạn, Bạn thử đi mua một dây cáp máy in cổng USB Cắm thủ vào xem, bạn xóa hết những máy in trong máy tính đi rồi cài lại cho chắc nhé.

- Hai cổng đó dùng cổng nào cũng được, nhưng không nên dùng dây cáp dài quá, dòng Canon thường hay bị thía lắm.

Chúc bạn thành công!

Nếu vẫn không được thì có thể là hỏng Card PHOMATER, khi đó hãy gọi cho tôi. 0989124681