Hỏi về bệnh của máy in hp 1200 ?

Em có con máy hp1200 có hiện tượng như sau: máy vẫn chạy tốt nhưng nếu in liên tục thì mực chín ngon lành.nhưng để khoảng 1 tiếng rồi in lại thì mực trên bản in ko chín lấy tay xoa thì nhòe hết phải in khoảng 5-6 tờ thì mực mới chín và ra bản đẹp. em đã thay thanh nhiệt nhưng vẫn bị như vậy.bác nào bị gặp trường hợp như mình cho mình ý kiến với.thanks các bác ( e nghi con điện trở nhưng ko biết có đúng ko) MONG CÁC BÁC GIÚP.THANKS
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề quan tâm là in một lúc thanh sấy mới nống lên có sức sấddueoecj - vậy ta có thể hiểu bị thanh sấy hãy làm vệ sinh sạch sẽ trước đã - sau đó muốn thay thanh sấy thùy thôi . quan trọng phần nhiệt chưa đủ.
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 14 năm trước

Máy in của bạn bị hỏng vỏ lô sấy(bao lụa). bạn thay vỏ lô sấy đi là ok.

Chúc thành công.