Lỗi máy in HP 1200 báo sáng cả 3 đèn ?

Chào các bác em có cái máy in HP 1200 nó đang bị bệnh khi khởi động thì text cơ ok báo đèn xanh có thể in được nhưng khi in thì nó lại báo sáng cả 3 đèn và nó đứng luôn em hok bít phải làm sao hết mong các bác giúp em vụ này em sẻ hậu tạ sau hen. Thanksssssss mấy anh trước nhe.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làm gì nó lại báo 3 đèn?máy hp 1200 chỉ báo 1 đèn thôi. Nếu ok thì báo đèn xanh còn ko nhận mực hay giấy thì nó sẽ báo đèn vàng, trường hợp mà máy khởi động ok và báo đèn xanh rồi thì sẽ in được thôi mà. Mà bạn in cái gì nó lại báo thế? bạn khởi động máy lên cho giấy vào ok rồi bạn ấn nút test trên chỗ cái đèn đó xem nó có in được ko nhé. Nếu mà in được test trên máy mà vào máy tính ko in được thì bạn cài lại driver đi nhé. Nếu bạn ấn in test ở trên máy in mà được thì bạn kiểm tra lại máy tính là ok thôi .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làm gì nó lại báo 3 đèn?máy hp 1200 chỉ báo 1 đèn thôi. Nếu ok thì báo đèn xanh còn ko nhận mực hay giấy thì nó sẽ báo đèn vàng, trường hợp mà máy khởi động ok và báo đèn xanh rồi thì sẽ in được thôi mà. Mà bạn in cái gì nó lại báo thế? bạn khởi động máy lên cho giấy vào ok rồi bạn ấn nút test trên chỗ cái đèn đó xem nó có in được ko nhé. Nếu mà in được test trên máy mà vào máy tính ko in được thì bạn cài lại driver đi nhé. Nếu bạn ấn in test ở trên máy in mà được thì bạn kiểm tra lại máy tính là ok thôi .
Đinh Quang Hùng
Trả lời 13 năm trước

Ai nói HP 1200 không báo sáng 3 đèn, lỗi này có thể là do bộ cơ bạn à, test thử cơ đi nhé

Lê Minh Sang
Trả lời 13 năm trước

Dòng máy in HP 1200 quả thật có xảy ra tình trạng sáng cả 03 đèn.

Khi máy khởi động thì chỉ có dàn cơ cộng với hộp mực và bộ phận sấy sẽ chạy, vì thế không liên quan gì đến những bộ phận này cả. Khi bạn test máy hay ra lệnh in thì bộ phận Scanner sẽ chạy, vì một số trường hợp (motor scan không quay, board scan bị hỏng) nên dẫn đến tình trạng máy báo 03 đèn. Bạn cần lấy bộ Laser Scan khác test lại nhé.

Bùi Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Có 2 trường hợp xảy ra :

1 . Lỗi Scan (lúc mới khỡi động mà báo 3 đèn là lỗi scan)

2. Hư cụm xấy , cụ thể là con dò nhiệt(sau khi khỡi động mà báo 3 đèn là cụm xấy )

http://nguthanh.com.vn/diendan/showthread.php?p=18#post18

Trả lời 8 năm trước
máy hp 1200 bi lỗi đền vàng ? tl gjum mjnh nha