Ai biết về máy in giúp em với?

Chào cả nhà! Em là sinh viên khoa báo chí và hiện đang làm free-lance tại nhà. Chạy tới chạy lui ra tiệm in vừa mệt vừa tốn tiền. Em đang tính đầu tư cái máy in màu cho tiện công việc. Anh em nào loại nào giá rẻ rẻ mà tốt giới thiệu em với. Em xin đa tạ cả nhà!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua máy in Samsung đi bạn, đa năng. anh mình mới mua một cái và mẹ mình rất thích vì nó không có ồn ào.keke

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Kiếm mấy máy in lazer màu Canon, HP giá hơi đắt một tí, nhưng sau này nạp mực giá lại rẻ. Muốn rẻ và kinh tế mua máy in phun Epson + bộ mực in liên tục, in hết mực lại mua mực chế vào là xong

nguyễn phú hưng
Trả lời 14 năm trước

Mình đã từng phải thanh lí 1 em HP, nói chung thấy máy Samsung xài okie hơn, nhỏ gọn và đa chức năng, Giá thanh chắc cũng không cao đâu, sinh viên mua được á,

a khùng
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem thử máy in Samsung giả có vừa tầm ko, hình như có nhiều loại lắm. CLP - 325 loại này chắc hợp với bạn. Mình ngâm cứu rồi, sinh viên xài okie.

lê ngọc bảo
Trả lời 14 năm trước

Mommy mình đang xài HP, nhưng hơi kồng kềnh và lâu lâu dở chứng ghét lắm. Nhưng minh chưa có $ để mua cái mới. Thấy nhiều người review Samsung tốt, mua xài rồi review cho mình biết với.

Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước

nhiều người help quá, mình cũng vô help 1 tay.

Nếu là sinh viên làm free-lance tại nhà thì bạn mua loại vừa vừa, đừng rẻ quá mất công lại phải kiếm chợ mà thanh lí. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng, HP, Canon, Samsung. HP đã lâu đời nhưng bộc lộ nhiều điểm hạn chế : mấy kêu rất to, ồn. mực in không đều và chậm. [ ý kiến cá nhân thôi nhe], Canon thì hơi mắc. Samsung nghe nói mới ra đã khắc phục được những nhược điểm của HP, chưa ngâm cứu giá thành. Bạn nghiên cứu thêm xem sao. Chúc may mắn trong công việc!

VO HIEN TRONG HIEU
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Nếu nói máy in thì tốt nhất vẫn là máy in laser => nhưng rất đắt.

Nếu chỉ in trắng đen thì mua máy in laser trắng - đen của hãng HP hoặc Canon.

Nếu thích in màu mà hợp túi tiền Sinh viên thì chọn máy in phun cũng của hãng Canon hoặc HP.

Mình khuyên bạn nè! Cho dù bạn có mua loại nào đi chăng nữa, mình vẫn khuyên bạn nên chọn 2 hãng trên nha! HP hoặc Canon. Vì Sau này khi bơm mực sẽ rẻ hơn những loại khác. Linh kiện thay thế thì sẵn có rất nhiều ngoài thị trường.

Máy in màu có giá từ 1 triệu => 2 triệu thôi hà!

Ưu - Nhược điểm:

Ưu điểm: Laser thì không sợ mực bị đông lại nếu không sử dụng trong thời gian dài.

Nhược điểm: Máy in phun nếu trong tháng không sử dụng thì mực sẽ đông cứng thì...sẽ phải đi mua bình mực mới! hjhj..Muốn không mua thì tốt nhất trong tháng phải in ít nhất từ 1-2 tờ giấy! In ít thôi, không cần in hết trang, in cho có lệ vậy mà! hjhj... Còn 1 nhược điểm của máy in phun nữa là khi bạn chỉ in trắng - đen_thì vẫn tốn 1 lượng mực màu đó bạn! hj..sẽ hao mực màu dù bạn không hề in mực màu! hj...

Có gì thì bạn hãy liên hệ với mình nhé! Nick Yahoo! Chat: hoangtutuan88

Chúc bạn mua máy ưng ý nhé! pjpj!!!

khung van dien
Trả lời 14 năm trước

Oh, mình thấy lựa chọn máy in phải đánh giá về tốc độ in, độ bền, chạy êm và không gây ồn ào. Nếu Samsung đáp ứng được những điều đó thì bạn hãy chọn Samsung, HP rất phổ biến những cũng quá ồn ào và tốc độ không cao, chờ rất mệt.

bự
Trả lời 14 năm trước

máy này in nhanh cực kì, quan trọng là không bao giờ bị kẹt giấy cho dù là giấy mỏng.

đạo
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng làm free-lance vừa tậu em Samsung CLP - 325 tháng trước, chưa thấy có gì phải phàn nàn.