Giúp mình về máy in màu?

cho mình hỏi máy in màu co thể in những gì và có thể in thiệp hay hình mình chụp duoc ko nếu dc thi dung loai may in gi , giá cã , va dung loại giấy gi đẻ in

thank you

Mr. Trí
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn in ảnh đẹp mà tiết kiệm thì xài loại máy in phun ấy. Có điều, sau này mua mực thì hơi cao, nhưng so với giá in ở ngoài thì không có gì to tát đâu.

Trí - 0919.911.955

Công ty Kyocera Minh Khang

298 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM

Tel: 62664567

Fax: 39209309

mai nguyen
Trả lời 13 năm trước

có cái khuyến mãi khá hay nè

từ ngày 15/9/2011 đến ngày 31/10/2011. Khi mua máy in HP, khách hàng sẽ nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn : mực in HP, thẻ điện thoại 300.000VND , cùng với cơ hội trúng xe Vespa trị giá trên 60 triệu đồng.

Máy in Laser: P2035 và M1212nf ( nhận thẻ ĐT 300k ) , P1102/ P1102w ( nhận ngay thẻ ĐT 300k và phiếu rút thăm trúng thưởng )

Máy in phun: K209g, K8600, B210a, OJ 6500, OJ 6500a / 6500a plus, OJ 7000, OJ 7500a, OJ 8500a / 8500a plus ( được tặng mực in HP )

mai nguyen
Trả lời 13 năm trước

hoàn toàn có thể bạn, bạn có thể chọn máy in HP K209g hay B210a đều có thể in thiệp và hình chụp.

con HP B210a là con chuyên về in ảnh, in hình rất đẹp, đa năng ( in,scan,copy ), dễ sử dụng. Có công nghệ HP ePrint có thể in qua email bằng bất kỳ thiết bị nào dù ở nơi đâu.

con HP K209g tuy in hình ko bằng B210a nhưng vẫn rõ, đẹp. Ưu điểm con HP K209g là tiết kiệm mực. 1 hộp mực đen giá 200k mà in dc gân 600 trang.

Lê Anh Chiến
Trả lời 13 năm trước

Mình làm nghề in, nên cũng có chút ít hiểu biết về máy in. Không dám múa rìu qua mắt thợ!

Chỉ thiết nghĩ, bạn nên chọn máy của hãng Epson, với bộ mực chế bên ngoài. Để mỗi lần hết mực, bạn dễ dàng đổ vào như là đổ nước vào bình lọc vậy. Thứ đến là mực mua ngoài cũng kinh tế hơn rất nhiều (có thể mua bao nhiêu tùy thích, thông thường hộp nguyên thì 1lít).

In ảnh thì sử dụng giấy ảnh bán rất nhiều trên thị trường, giá cả phải chăng (48k/túi 20 tờ khổ A4,...). Linh kiện máy phổ biến, dễ tìm mua và thay thế. Tham khảo Nếu chỉ in khổ A4 và nhỏ hơn, thì Epson R230. Nếu cần đến A3 thì Epson Stylus photo 1400.

Các kích thước nhỡ như in thiếp cưới, nhãn đĩa CD,... bạn chọn User Defined - Paper Size trong lisk Size in và tự nhập kích thước tùy thích.

Xin lưu ý: Đặt chế độ in chậm sẽ giúp tăng tuổi thọ máy.

Chúc bạn thành công!

Lê Minh Sang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn dòng máy in phun màu của hãng Canon (Canon Pixma ip 4870: 3.200.000 đ)hoặc Epson (Epson R230: 2.960.000 Đ), hai dòng này có thể lắp thêm bộ tiếp mực bên ngoài giá thành mực in rẻ, chất lượng bản in đẹp, in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. In thiệp đều ok hết. Nếu máy ảnh của bạn kết nối được với máy tính để chép những file ảnh bản đã chụp thì lo gì không in được hả bạn.