Máy in Hp 1100 in ra toàn ký tự lạ ?

Các Anh đã gặp trường hợp này chưa, em xin chỉ giáo : Em sửa cái máy in Hp 1100 in ra toàn ký tự lạ. Nguyên nhân nhiều nhất là do cáp in nhưng do máy này cáp in hàng độc quá nên em mới thử dc cáp China với 1 cái cáp in của máy. Ngoài ra em đã thử test ở máy # thì in ngon lành. Nghi Máy tính lỗi fần mềm, Em cũng đã cài lại. Nhưng ko ăn thua j`, chắc bị Main quá. Các Chuyên gia có cao kiến gì giúp em với. Em xin cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua cáp in HP 1100 tại 95 Hàng Bông đó, trên đó có rất nhiều. Đúng là HP 1100 sử dụng cáp khác với các máy in thông thường. Nếu vẫn không được chắc chắn bộ Formater bị lỗi. Không còn nguyên nhân nào khác.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy kiểm tra lại cổng LPT1 trên máy tính đấy vì máy in bạn cắm sang máy tính khác không vấn đề thì lỗi do máy tính của bạn rồi bạn thử cài lại win xem có đựoc không nhưng theo mình thì cổng LPT1 của bạn bị hỏng hoặc tiếp súc kém.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Mình gặp trường hợp tương tự của car in Toshiba E650, khi bấm lệnh in toàn ký tự lạ và chạy ra hàng chục tờ. Mình là thợ điện tử nên đã tháo kiểm tra cáp in (dây nối tín hiệu từ máy vi tính sang car in của máy fotocopy) thừi thấy thiếu dây mát (giấy nối vỏ cáp giữa 2 đầu cáp. Vậy Bạn lấy thử 1 dây điện nối mát từ máy vi tính sang máy foto chắc là được. Chúc anh thành công.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Mainboard bị hỏng mấy cái tụ lọc nhiễu cỗng LTP1 rồi . bạn thay thế hoặc tháo bỏ cũng được ( Tụ nhỏ xíu có 8 chân nằm sát cỗng LTP1.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặp lỗi đó 1 lần rồi, nhưng vì mình làm về máy tính lên chuyện cài lại WIN đối với mình đơn giản, sau khi cài lại WIN xong diệt hết virut thế là in ngon. Bạn thử làm xem.