Lỗi máy in HP ?

Em gà .Em toàn vào đọc nên giờ post bài để hỏi mà ngại quá .Nhà em đang dùng cái máy in HP,bố em lấy ở cơ quan về ạ.Dạo này nó hay đổ bệnh là hiện lên cái thông báo manual feed mầu đỏ đỏ khi in,lúc thì nó hiện lúc nó lại kô?Nó hiện thành 1 cái bảng như ở góc phải bên dưới màn hình,chỗ cái đồng hồ đó ạ .

Em với bố dạo này cũng hay in nhiều mà thỉnh thoảng lỗi nên đành chịu.Anh nào hay dùng cho em cách chữa đc kô à.À quên máy em hiệu HP,model là 2014(thấy nó ghi trên mặt ngoài là thế )

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn gặp lổi này thì bạn tắt cả máy tính lẫn máy in. Tháo hộp mực ra, dùng bông tẩm cồn hay nước lau kiếng cũng được, lau sạch hết mực dính trên drum. Sau đó gắn lại rồi khởi động lại máy là hết.