Ngoài LBP3300, Canon còn trang bị tính năng đảo mặt giấy tự động trên những dòng máy nào nữa?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tính năng đảo mặt giấy tự động rất đặc biệt bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm giấy, tiết kiệm công sức của người sử dụng mà còn chuyên nghiệp hóa những tài liệu in của văn phòng. Tất nhiên, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được những bản báo cáo, bản tài liệu đóng quyển gọn gàng, sạch sẽ như những quyển sách in thực sự. Những máy in laser đơn chức năng và in phun màu mới nhất của Canon như LBP 3460, LBP3500, LBP5300, Pixma iP4680... đều được trang bị tính năng tự động đảo mặt giấy này