Máy photo AF700 bị tắc giấy khi chạy khay ngang, đảo mặt ?

Mình dùng máy AF700, bị hiện tượng như sau, nhờ các bạn giúp đỡ.
- Chạy đảo mặt, giấy dọc: OK.
- Chạy đảo mặt, giấy ngang: Trước đây, mỗi lần chạy, chỉ ra được tờ đầu tiên, sau đó bị mắc đúng 3 tờ giấy dưới khay đảo mặt, sau đó lấy ra, chạy bình thường, không bị mắc nữa. Hiện tượng lặp đi lặp lại y như được lập trình vậy.
- Bây giờ cũng hiện tượng đúng như vậy, nhưng khi lấy giấy bị mắc ra, lại lặp lại, ra đúng 1 tờ tiếp tục bị mắc, không thể pho to được, đành phải chạy đảo mặt bằng giấy dọc vậy.
Các bạn giúp mình khắc phục với nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Máy của bạn bị kẹt ở đâu ? B1, hay B2 dưới trục regis phải ko? Nếu vậy bạnTháo cụm khay tay ra kiểm tra đường giấy đi của A4 ngang xem đầu có bị dính bui hay gì k? vệ sinh miếng hướng giấy của bộ sấy đi bạn nhé. CHúc thành công