HP in màu bị lem trên trang giấy.

E đã nạp mực cho hp 1515n mau vàng, khi nap xong dem in test thử thị bị lem tùm lum trên trang giây, không hiểu được vấn đề mong các cao thủ pro giúp em với[:(]
Bui Van Son
Trả lời 14 năm trước
khi nạp mực màu cần phải vệ sinh sạch sẽ không sẽ xảy ra nhiều sự cố như mực mờ lem giấy . Bạn đã thay chíp khi nạp mực cưa 1 . bạn làm lại lần nữa thật cẩn thận . vệ sinh gạt trục từ trục mực tróng sạch sẽ và thay chíp tôi tin chác máy lại hoạt động bình thường . LH : MR Toàn 0975022444. hoặc 0466637810 .truy cập web :http://tbvp.net/
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
[b]Trang in có sọc đen, lấm tấm mực, bị đổ mực ra ngoài.[/b] [b]Trang in có sọc đen từ trên xuống dưới, bên mép giấy trái hoặc phải:[/b] Hộp mực đã bị cháy drum. Drum bị bào mòn thành một đường tròn, khi in trang giấy có sọc đen theo chiều từ trên xuống dưới. [i] Nguyên nhân cháy drum:[/i] Do bạn đã nạp mực lại nhiều lần, nếu chưa nạp mực lần nào nhưng cháy drum bạn yêu cầu nhà cung cấp bảo hành cho mình. [i]Cách khắc phục: [/i]Thay drum, nếu hộp mực đã nạp lại nhiều lần bạn nên mua mực mới vì khi cháy drum các linh kiện bên trong hộp mực cũng mòn theo, sau này hộp mực của bạn sẽ chuyển qua hư ở bộ phận khác. [b] Trang in có nhiều chấm đen:[/b] Drum bị trầy nên khi ra lệnh in chỗ bị trầy sẽ có dấu chấm đen, dấu chấm đen được lập lại liên tục với khoảng cách đều nhau. [i]Nguyên nhân trầy drum:[/i] Drum bị va chạm với vật cứng chẳng hạn như: Kim bấm, vận chuyển, giấy co lẫn tạp chất, khi lấy hộp mực ra khỏi máy in để drum tiếp xúc với mặt phẳng cứng mà không được đệm lót. [b]Mực bị đổ ra ngoài:[/b] Do bạn dùng dịch vụ nạp mực không đúng cách, họ không lấy hết mực dư thừa ra khỏi hộp mực trước khi nạp vào (thường xảy ra ở các dịch vụ nạp mực tại chỗ). Nếu chưa nạp mực lần nào hộp mực đã bị xì bạn gọi cho nhà cung cấp mực và yêu cầu bảo hành. Trong trường hợp đã thay hộp mực mới nhưng trang in vẫn bị lem là do máy in bị dơ, bạn yêu cầu nơi cung cấp mực qua vệ sinh và hút bụi máy in (dịch vụ này miễn phí).