Băng mực dùng cho máy in sổ Nantian PR9 là loại gì

Xin chào mọi người, mình muốn hỏi băng mực dành cho máy in kim Nantian PR9 hay dùng trong ngân hàng là loại gì. Nhãn hiệu của nó là gì, hoặc thông số gì,cách thay mực như thế nào. Xin cám ơn nhiều nhé ?
SVCOM
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Băng mực đó là băng mực Dùng cho máy Olivetti Nantian PR9, Máy in này là máy in kim ma trận điểm ( dotmatrix) chuyên dùng cho các ngân hàng. Nếu cần loại này hãy goi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận hàng giá tốt nhất.

Công ty Siêu Việt: 043 9953229 - 0912309456 ( gap Phong)

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng mực Olivetii Pr2 dùng cho máy Olivetti Pr2E, PR2 Plus , MB-2...

Olivetti Nantian PR9 dùng cho máy Olivetti Pr9

Băng mực Tally T6218

Băng mực Printronix P7000 P5000