Nên mua loại mực in nào?

Hiện nay hộp mực máy in HP loại 12A của mình có vấn đề rồi. Đang tham khảo thì có nhiều loại quá, chính hãng tới gần 1.300.000đ, các hàng loại 2 thì vài trăm.
Bác nào có kinh nghiệm về việc này thì tư vấn dùm mình với!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nói rõ vấn đè hộp mực của bạn bị như thế nào? nếu chỉ đơn giản bị mờ, sọc, chấm đen, lớp đen phủ mặt giấy.. nếu hộp mực cũ của bạn chính hãng thì tốt nhất nên thay DRum + Gạt là ok.+ nạp mực chuẩn thì bản in vẫn đẹp như thường. còn mua hộp mới thì tốt nhất mua hàng chính hãng khoảng 1.1t, còn hàng loại 2 khoang 550K cũng ok rồi`.

Đang Trang
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên, nếu họp mực cuả bạn co vần đề, thì co thể gưỉ tới cty mình, test thử, xem thay duoc gì ma in dep, thi mình thay.

còn nêú thay hop muc mơí, thì giá chỉ khoảng 600.000, Bao hanh xai het hop muc, va dam bao bơm lai duoc.

co nhu cầu , bạn liên hệ TRang- 0908.825695

Golmax _0938200226
Trả lời 7 năm trước
hộp mực của bạn bị vấn đề gì, nếu sửa được thì nên sửa cho đỡ mất chi phí,,, bạn tham khảo mực in goldmax.. hộp mực hãng cũng k thua gì chính hãng đâu.. giá mềm mà nạp cũn 3-5 lần đấy._ 0938 200 226