Bạn lựa chọn loại mực nào cho máy in của bạn?

Ảnh của Kinh Doanh Minh Anh.
  • MỰC CANON DYE UV INKSUN 500ML

    MỰC CANON DYE UV INKSUN 500ML

    150.000 VNĐ

    Chi tiết
  • MỰC CANON DYE INKSUN 500ML

    MỰC CANON DYE INKSUN 500ML

    125.000 VNĐ

    Chi tiết
  • MỰC CANON DYE INKSUN 100ML

    MỰC CANON DYE INKSUN 100ML

    25.000 VNĐ

    Chi tiết
  • MỰC CANON DYE INKSUN 1L

    MỰC CANON DYE INKSUN 1L

    250.000 VNĐ

    Chi tiết
  • MỰC CANON DYE UV INKSUN 100ml NẮP NHỌN

    MỰC CANON DYE UV INKSUN 100ml NẮP NHỌN

    30.000 VNĐ

    Chi tiết
  • MỰC CANON DYE UV INKSUN 100ml NẮP BẰNG

    MỰC CANON DYE UV INKSUN 100ml NẮP BẰNG

    30.000 VNĐ

    Chi tiế
Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 7 năm trước

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào bản chất của nhiệm vụ in ấn của bạn. In ấn màn hình lụa thường sử dụng thuốc nhuộm hoặc chất màu dựa trên mực. Nếu bạn muốn in hình ảnh với màu sắc rực rỡ, sau đó một mực nhuộm dựa trên có thể là tốt nhất cho công việc. Mặt khác, nếu bạn cần in hợp đồng hoặc tài liệu văn bản mà cần phải kéo dài, một mực dựa trên sắc tố (pigment) có lẽ là tốt nhất cho bạn. Nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ không là một vấn đề lớn, mực Dye cũng có thể tốt cho việc in ấn tài liệu văn bản, vì mực Dye có xu hướng in đậm hơn so với mực Pigment.

Bây giờ bạn biết về sự khác biệt giữa mực Dye và mực Pigment. Nếu bạn không thể quyết định những loại mực bạn nên sử dụng, đừng lo lắng. Trong nhiều trường hợp, nhà sản xuất máy in của bạn đã thực hiện quyết định này cho bạn. Nếu bạn đang tự hỏi những loại mực in trong hộp mực của bạn, biết rằng hầu hết hộp mực màu đen được làm đầy với mực pigment, trong khi hộp mực màu thường tận dụng lợi thế của các tính chất màu sắc của mực Dye.