Mực máy FT 7950 dùng loại nào ?

Các bác cho em hỏi Ft 7950 có dùng chung được mực 551 không ạ. có thể hướng dẫn cho em cách chỉnh lại font tiếng anh trên màn hình(hiện tại nó đang tiếng tây ban nha)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình nghĩ thì Analog không dùng chung mực với kỹ thuật số được, nếu có đổ vào thì chắc chắn cũng sẽ ko tốt , mất công vài bữa sinh pan nữa, còn cái ngôn ngữ đó mình thấy máy nào cũng còn tiếng j đâu không, chưa thấy máy nào có tiếng anh ngoại trừ khi vào SP mode.