Router có wireless là sao?

E vẫn chưa hiểu cái nằy lắm các bác à. Có phải cái này là 1 Router bình thường (có 4 port RJ45 10/100), nó còn có ghi thê 801.11b/g. Vậy để làm gì, có phải để mình có thể dùng có dây (qua RJ45) và cả không dây để truy cập net qua cái router này không. Vì e đang đinh lắp ADSL, cũng định ai mốt, có mua thêm Laptop, có gì leo lên sân thượng xem phim *** í mà (*_^), vậy có phải ua loại này, nếu muốn, mình chỉ ua thêm cái Adapter k0 dây cho laptop, (WIFI với con O2) là có thể truy cập NET k0? Mong các bác chỉ giáo
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này là Router nhưng có tích hợp thêm chức năng không dây ( wireless),nếu có ý định truy cập từ Laptop thì không cần cắm thêm wireless adapter đối với những Laptop bi giờ như CN centrino.
djghjfdg
Trả lời 15 năm trước
Đúng vậy, router này ngoài khả năng phát tín hiệu wireless cho các card wireless trên PC hay laptop mà còn có thể dùng như một switch( hoặc hub )có port RJ45 kết nối LAN cho các PC nối mạng có dây nữa, thật là tiện lợi. Tuy nhiên, nên chọn router nào có băng thông cao hoặc phát sóng tốt thì hiệu quả hơn xử dụng công nghệ non wireless
http://www.SoDepCatTuong.com  ( sim Số Đẹp Cát Tường )
http://www.SoDepCatTuong.com ( sim Số Đẹp Cát Tường )
Trả lời 15 năm trước
Router tích hợp thêm tính năng wife nhưng hình như không set được pass www.sodepcattuong.com