Cấu hình cho TP-link td-8840t mytv ?

Mình có con TP-LINK TD8840T có 4 cổng ra 1 cổng vào ADSLMình dùng cho Mtv và mạng.Trước đây không biết bọn kt họ cài đặt làm sao từ khi mình cài lại win bây giờ không vào được mạng mà cũng không xem được TV. Gọi điện mấy hôm nay mà thợ không đến. Chán quá bác nào biết cấu hình ra làm sao giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Pó tay thôi bạn, vì có địa chỉ IP và mật khẩu làm sao biết được. Nhưng lỗi này là do TP-LINK TD8840T của chú Hồ Cẩm Đào gây ra, nếu đường truyền qua cổng usp thì cài lại Driver TP-LINK TD8840T là ok.

Mr Thịnh
Trả lời 13 năm trước

bạn mang qua 17b lý Nam đế mình hướng đã miễn phí cho