Có thể đổi userid và pass của router được không ?

Chita
Trả lời 14 năm trước

Thay đổi password và username quản lý mặc định của thiết bị không dây
Truy cập vào thiết bị và thay đổi username và password mặc định của nhà cung cấp, và chỉ mình bạn biết, điều này nhằm nâng cao tính bảo mật cho mạng không dây của bạn. Mọi thông tin quan trọng như địa chỉ IP, tài khoản, thiết lập bảo mật chỉ nên mình bạn biết. Các thiết lập đó nên được thay đổi khi bạn cài đặt thiết bị không dây.

Để thực hiện bảo mật từng bước một hay thay đổi password và username bạn có thể tải tài liệu có thể truy cập tại http://www.linksys.com/download.