Cách cấu hình con Tenda W311R làm repater thu ké sóng wifi của linksys WAG200G rồi phát lại??

E đang xài AP Tenda W311R có chức năng WDS Repater,mà cấu hình mãi vẫn ko lên internet đc bằng wifi của linksys WAG200G của nhà hàng xóm phát (do phát yếu wá ngồi ngoài ban công mới bắt đc,trong nhà thì tịt). Dù vô con Tenda scan sóng thì bắt dc sóng của linksys. Định dùng con Tenda thu lại sóng wifi free rồi phát lại trong nhà Bác nào có kinh nghiệm chỉ cách e cấuhinh2 di ah. Con linksys minh có thể log vô đc (ko pass) IP 192.168.1.1, Tenda là 192.168.0.1
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yêu cầu như của bạn thì chỉ nên dùng tính năng Repeater không thôi (WDS sẽ có thêm tính năng Access Point). Nếu chỉ dùng làm Repeater thì việc cấu hình rất đơn giản mà, thường là để repeater tự động dò tìm nguồn phát, sau đó ấn mỗi cái nút chấp nhận là xong (tên nút có thể là Site survey hoặc đại loại thế). Cái này trong hướng dẫn đi kèm sẽ có.