Nhà diện tích nhỏ có nên mua cục phát wifi Tenda F3 không?

Nhà diện tích nhỏ có nên mua cục phát wifi Tenda F3 không nhỉ? Mình thấy trên thị trường hiện nay thì đây là cục phát rẻ nhất rồi, không biết chất lượng thế nào hả các bạn?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Tenda F3 là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình vừa và nhỏ đấy bạn ạ

Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình vừa và nhỏ

Bộ định tuyến cao cấp với giá cả phải chăng

Bộ định tuyến không dây 300Mbps

F3 có thiết kế đặc biệt cho cuộc sống kết nối thông minh cho gia đình bạn

WiFi phủ rộng lên đến 200m2

Trang bị 3 anten với độ phủ sóng cao 5dBi tăng vùng phủ sóng WiFi lên đến 200m2

Chip siêu nhanh, Công suất siêu mạnh

Chip của bộ định tuyến được ví như trái tim của con người. Chip siêu mạnh của Broadcom đảm bảo công suất phát sóng nhanh và ổn định, lý tưởng cho các hoạt động trực tuyến như nghe nhạc, tải hình ảnh, trò chuyện video, xem phim HD và các công việc đòi hỏi băng thông cao.

Dễ dàng cài đặt

Giao diện cài đặt F3 rất đơn giản. Bạn không cần phải là người cao siêu về công nghệ cũng có thể cài đặt F3 một cách dễ dàng.

WiFi phủ sóng khắp nơi trong nhà bạn

WiFi phủ sóng lên đến 200m2

Trang bị 3 anten mở rộng tăng phạm vi phủ sóng WiFi khắp ngôi nhà bạn. F3 hỗ trợ kết nối các thiết bị di động, máy tính với mạng WiFi một cách tin cậy và mở rộng phủ sóng đến từng ngóc ngách trong nhà.

Trải nghiệm WiFi nhanh và ổn định

Chip siêu cường, siêu mạnh

Chip của bộ định tuyến cũng giống như trái tim của con người. Chip siêu cường Broadcom đảm bảo hiệu suất phát sóng nhanh và ổn định, tuyệt vời cho các hoạt động như: nghe nhạc trực tuyến, tải hình ảnh, trò chuyện video, xem phim HD và các công việc đòi hỏi băng thông cao khác. Bạn không còn phải lo lắng về kết nối bất ổn định, mất kết nối.

Cả gia đình cùng tận hưởng niềm vui lướt internet

Điều khiển băng thông

Trình quản lý băng thông dựa trên địa chỉ IP cho phép bạn điều phối băng thông đến từng máy tính. Bạn có thể điều tiết băng thông theo từng tác vụ để đảm bảo nhu cầu lướt internet của mỗi người. Khi có nhiều thiết bị cùng kết nối, tính năng streaming trong WiFi được kích hoạt. Nó giúp kiểm soát băng thông hiệu quả để mỗi người dùng nhận được băng thông phù hợp với nhu cầu, ngăn chặn các ứng dụng không quan trọng làm ảnh hưởng đến hiệu suất của mạng.

Cài đặt trong 30 giây

Giao diện cài đặt siêu dễ giúp bạn truy cập internet chỉ trong vòng 30 giây. Cho dù bạn không phải là dân công nghệ cũng dễ dàng cài đặt F3 nhanh chóng.

Tốc độ phát sóng lên đến 300Mbps rất lý tưởng cho các hoạt động nghe nhạc online, tải hình ảnh, trò chuyện video, xem phim HD trực tuyến.

3 anten mở rộng độ mạnh 5dBi tăng mạnh sóng WiFi đến từ góc nhà. Bạn có thể tận hưởng không gian internet với độ phủ hoàn hảo.

Hỗ trợ nhiều giao thức bảo mật WPA, WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK cho kết nối an toàn.

Trình quản lý băng thông cho phép tính toán lượng băng thông phù hợp cho từng máy tính.

Giao diện cài đặt siêu dễ cho phép bạn truy cập internet tức thời.
Kaiziz
Trả lời 8 năm trước

các vấn đề về mạng lan và thiết kế thi công mạng lan tại TPHCM thì có thể liên hệ bên mình nhé, cảm ơn: http://123network.vn/thiet-ke-va-thi-cong-mang