Card wireless bị ngắt kết nối khi khởi động lại máy ?

Cứ mổi lần mình khởi động lại máy thì internet bị ngắt mất, buộc mình phải vào card wireless qua phần WIRELESS NETWORKS check vào ô USE WINDOWS TO CONFIG MY WIRELESS NETWORK SETTING thì mới kết nối được, có bác nào biết cách khắc phục trường hợp này không chỉ cho em với? thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bấm chọn card wireless nhìn bên trái nhắp vào Change setting of this connection -> tab wireless network mục preferred network chọn tên kết nối nhắp chọn properties -> tab connection check vào ô Connect when this network it is range -> ok, tiếp tục nhắp chọn advanced Check vào mục automatically connec to non-preferred networks -> close -> ok