ADSL báo kết nối nhưng đèn ko sáng ?

Cho em hỏi cái adsl của em bị sao vậy ạ? Lúc trước em bật nguồn lên thì chỉ cái dèn mạng LAN tỏ,máy đã báo dã kết nối nhưng cái đèn ADSL ko tỏ ,ko nối Internet dc,tắt bật mãi thì hên xui cái đèn ADSL tỏ xài 1 lúclc nhưng rồi tắt nguồn lại thì đâu vào đấy.Em nhấn liên tục nút Reset thì lâu lâu xài dc nhưng về sau thì khi bật lên chỉ tỏ 3 đèn là: power LAN ADSL còn cái đèn act thì hok tỏ >.<.mới đây em vừa tắt bớt mấy cái dịch vụ trong máy thi khi bật lên cái khoản 'iu ccầu địa chỉ mạng ' rất lâu (mấy chục phút mà hok kết nối dc*) Hix! Bác nào bờ- rào chỉ giùm em dc hok ạ .THANK! ^^.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đèn DSL mà tắt thì bạn xem lại cáp cắm vào chỗ đó có lỏng không, không lỏng thì phải đi mượn tạm 1 cái modem về test thử xem sao. Có lẽ modem của bạn bị hỏng ....
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Cái ADSL của bạn khả năng là bị 2 nguyên nhân: +Hỏng Phần cứng: các loại model mà hỏng phần cứng . Nếu còn bảo hành thì đem đi sửa còn không thì .. thay *_* + Hỏng do bi sai cấu hình : bạn nên gọi điện cho nhà dịch vụ mạng mà bạn đăng ký. Người ta sẽ giúp bạn cấu hình lại model. ( cài đặt lại thông số cho model) Theo mình model của bạn cần reset và cấu hình lại cho nó. Có cái nút ở đằng sau ấy. Nếu bạn ngại gọi điện thì hãy vào một máy khác tìm trên google. Đánh từ khóa " cấu hình model + hãng model của bạn " cũng có hướng dẫn cụ thể. cái ADSL của bạn vẫn có đèn báo sáng chắc phần cứng tỉ lệ hỏng ít thui. Chúc vui vẻ