Adapter wireless kết nối internet chập chờn???

Em mới cài windows 7 sau đó em cài driver cho card wireless Linkpro WLG-54U-r1 và vào được internet nhưng cứ khoảng 5 phút là bị ngắt kết nối, em lấy ra rồi cắm lại thì 5 phút sau lại bị ngắt. Em dùng card wireless khác là Tp-Link TL-WN620G nhưng cũng vậy, em chuyển qua D-Link DWL-G122 cũng thế. Tức quá em cài lại win rồi làm lại từ đầu thì tình trạng vẫn như cũ. Xin các bro cứu em với.Em hết tiền mua card wireless mới rồi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chuyển qua thay access point thay vì cứ thay card wireless. Có thể vấn đề nằm ở cái AP.