Modem tp link cứ hoạt động lâu là lại đơ! ?

Mình đang sài modem tp link trước không biết cứ đến 12h đêm ( sài từ sáng hoặc trưa ) là lại không thể vào được mạng đèn act tắt rồi hỏi mấy người kĩ thuật của mạng về loại modem đó thì họ bảo là modem đó hàng đểu...sài cứ nóng lên là đơ nên lúc nào cũng phải mát hoặc có quạt vào vậy có phải là như vậy không?tức là modem này đểu thật hay là có thể khắc phục ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng không rõ lắm nhưng mình cũng đang dùng tp link nhưng từ lúc mua về tới giờ chưa tắt lần nào, để chạy suốt mà cũng không thấy nó bị nóng và cũng không có hiện tượng đơ. cũng có thể bạn mua phải hàng không tốt như anh kỹ thuật kia nói, mang ra cửa hàng xem có ăn thua j không naz