Cần các bác tư vấn hộ em về firewall của modem?

Trong modem có phần firewall qua tìm hiểu mình được biết sơ qua là dùng nó có thể cho phép một số host nào đó vào mạng và ngược lại nhưng mình không rõ là thực hiện như thế nào pro nào có thể chỉ giáo giúp mình được không thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thường thì modem khi bán ra thị trường có kèm theo cả User manual guide đó. Không thì lên trên cái site của các nhà sản xuất đó, có đầy đủ thông tin về từng chủng loại sản phẩm.