Các bác xem giúp cái modem nhà em nó bị làm sao vậy?

Sáng nay khi khởi động máy lên thì em vào mạng ko đc . em vào xem mục network thì thấy có cái khóa trên hình 2 cái màn hình máy tính . rồi modem em chỉ sáng đc 3 đèn , còn đèn DSL thì nó ko sáng , tình trạng này là thế nào thế các bác ? giờ em phải làm sao ?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cái nào cũng có nút reset , bạn thử chọc vào đó xem sao ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn bật máy lên mà thấy khoá hình chiếc khoá ở phần network đó là bạn đã bật filewall lên rồi bạn chỉ cần tắt filewall đó đi là ổn thôi mà, lúc đầu khi bạn khởi động máy lên mà ko vào đc mạng thì bạn thử disable card mạng đi rồi Enlable lại thì đc
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bọn cung cấp dịch vụ ngắt mạng của bạn đó , mình xài FPT lâu lâu bị chúng nó chơi như vậy, gọi ĐT lên tổng đài thử đi.bảo đảm có lại liền. Đèn ADSL màu đỏ phải ko ?
Vo Phan Hien
Trả lời 13 năm trước

Chắc là bị sút dây ấy mà kêu thơ đến sữa đi