Thắc mắc về chuột laser?

Mình nghe nói nếu xài chuột laser thì không cần miếng lót, điều này có đúng kô vậy các bạn? Nếu đúng thì quá tiện cho laptop vì mỗi lần mang laptop đi còn phải đem theo miếng lót thì bất tiện quá.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Không cần phải laser đâu, chỉ cần Optical Mouse là đã không cần miếng lót ở dưới. Nhiều lắm Mouse của Hãng Logitech có rất nhiều Loại, Từ chuột Quang có dây đến chuột quang không dây rồi chuột LASER cực xịn bạn vào webssite : www.Loa.com.vn tham khảo thêm.
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 15 năm trước
Đúng rùi bạn à...